ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดตั้งกองทุนสํารองเลี้ยงชีพสําหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้สมาชิกมีการออมทรัพย์และเป็นสวัสดิการตลอดจนเป็นหลักประกันให้แก่สมาชิก เมื่อสมาชิกตาย หรือ ออกจากการปฏิบัติราชการ นั้นหากสมาชิกประสงค์จะเปลี่ยนนโยบายการลงทุน ให้กรอกข้อมูลแจ้งความประสงค์เปลี่ยนนโยบายการลงทุน ตามที่แนบมาพร้อมนี้ และส่งคืน งานสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ กองทรัพยากรบุคคล สํานักงานอธิการบดี อาคารสิริคุณากร ชั้น 3 ภายในวันที่ 11 ธันวาคม 2561 และก่อนที่สมาชิกจะแจ้งความประสงค์เปลี่ยนนโยบายการลงทุน ขอให้ศึกษาเอกสาร แนวโน้มเศรษฐกิจและการลงทุนสถานการณ์แนวโน้มเศรษฐกิจในปี พ.ศ. 2562 และสรุปข้อมูลผลการดําเนินงานกองทุนสํารองเลี้ยงชีพ เคมาสเตอร์ พูล ฟันด์ ซึ่งจดทะเบียนแล้ว เฉพาะส่วน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ วันที่ 30 กันยายน 2561 ตามที่แนบมาพร้อมนี้ ซึ่งการเปลี่ยนนโยบายการลงทุนของสมาชิกจะมีผลในเดือนมกราคม 2562
โดยมีรายละเอียดดังนี้
หนังสือขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเปลี่ยนนโยบายการลงทุนกองทุนสํารองเลี้ยงชีพ สําหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น

เอกสารดาวโหลด