ภาพบรรยากาศโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การแสดงความสำเร็จและความภาคภูมิใจ ครั้งที่ 8: KKU SHOW and SHARE 2018

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การแสดงความสำเร็จและความภาคภูมิใจ ครั้งที่ 8: KKU SHOW and SHARE จัดขึ้นผลักดันและส่งเสริมการพัฒนาตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นสู่การเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ (Learning Organization : LO) แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ความสำเร็จ ความภาคภูมิใจของบุคลากรประเภทสนับสนุน เพื่อให้โอกาสผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยได้เสนอผลงานที่เกิดจากการพัฒนางานประจำ และมีการพัฒนาจนเกิดเป็นวิธีปฏิบัติงานที่ดี แนวทางการปฏิบัติงานที่ดี เพื่อสร้างเครือข่ายการดำเนินงานด้านการจัดการความรู้ภายในหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561  ณ บริเวณโถงดาวเหนือ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดาวน์โหลดภาพบรรยากาศงาน “KKU SHOW and SHARE”
«««  Click  »»»