ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 5/2561) เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น

มีสาระสำคัญดังนี้
 ให้ยกเลิก
1. ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 3/2560) เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น
2. ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 5/2560) เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 2)

หลักเกณฑ์ คุณสมบัติ
บุคลากรผู้ที่จะได้รับการพิจารณาเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
1.  เป็นบุคลากร สังกัดมหาวิทยาลัย
2.  ต้องปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ติดต่อกัน
3.  มีผลการประเมินการปฏิบัติงานในระดับดีเด่น 3 ปี ติดต่อกัน หรือ มีผลการประเมินการปฏิบัติงานในระดับดีเด่นอย่างน้อย 3 ปี ในระยะเวลา 5 ปี
       กรณี มีผลการประเมินการปฏิบัติงาน 2 รอบต่อปี ให้ใช้ผลการประเมินจากคะแนนเฉลี่ยรวมทั้งปี
4.   มีผลงานเชิงพัฒนา และเป็นผลงานที่ผลิตขึ้นด้วยตนเอง เพื่อใช้ประโยชน์ต่อการปฏิบัติงาน
5.   มีวุฒิการศึกษาตรงตามตำแหน่งที่คัดเลือก
การคัดเลือกบุคลากรเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ให้กองทรัพยากรบุคคลเป็นผู้ดำเนินการคัดเลือก

เข้าดูประกาศ ก.บ.ม. ทั้งหมด