สัมนาการถ่ายทอดแผนการดำเนินการและการพัฒนางาน ปี64

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563  ณห้องประชุม Hall วารี วัลเล่ย์ รีสอร์ท จังหวัดขอนแก่น  กองทรัพยากรบุคคลได้จัดสัมมนาโครงการถ่ายทอดผลการดำเนินการและการพัฒนางาน ประจำปี 2564 ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการปฎิบัติงานของฝ่ายกองทรัพยากรบุคคล   อีกทั้ง ยังเป็นการให้บุคลากรกองทรัพยากรบุคคลได้รับทราบและรับมอบแผนงาน กิจกรรม โครงการที่จะดำเนินการในปีงบประมาณ 2564 และเพื่อสร้างการพัฒนา การเปลี่ยนแปลงการปฏิบัติงานของบุคลากรกองทรัพยากรบุคคลในการปฏิบัติงานตามยุทธศาสตร์และงานประจำต่างๆ ให้เกิดประสิทธภาพมากขึ้น โดยมีรศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล  ได้ให้แนวทาง ข้อคิดต่างๆ ในการดำเนินงานของฝ่ายฯ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อบุคลากรของกองทรัพยากรเป็นอย่างมาก  อีกทั้ง ยังมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับยุทธศาสตร์ การทำ workshop ระดมสมองเพื่อพัฒนางานประจำที่จะดำเนินการในปี 2564 โดยนายสถิตย์ แก้วบุดตา ผู้อำนวยการกองทรัพยากร และผศ.ดร.ภัทรวิทย์ พลพินิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ในช่วงบ่าย มีการบรรยายให้ความรู้เรื่อง การทำงาน HR ในยุคดิจิตอล มีการทบทวนงานที่จะดำเนินการในปี 64  การปรับเปลี่ยนทัศนคติ ความคิดที่มีต่อคนรอบข้าง การแก้ไขปัญหาในเชิงบวก ทั้งในการทำงานประจำของตนเองและการทำงานเป็นทีมของกองทรัพยากรบุคคล โดยดร. อัจฉริยะ อุปการสกุล อาจารย์จากวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  และยังเป็นเจ้าของเฟสบุ๊คผู้นำพลังบวก(Appreciative Leadership) อีกด้วย