คู่มือการบริหารการจัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่งตั้งขึ้นเพื่อทำหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยในการบริหารงานบุคคล ตามข้อบังคับ ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล พ.ศ. 2558 โดยมีกองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่ในการดำเนินการบริหารการจัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ก.บ.ม)ให้เป็นไปตามหน้าที่ตามข้อบังคับกำหนด

โดย นางวรมาศ มาเมือง

นักทรัพยากรบุคคลปฏฺบัติการ

สังกัดงานบริการทรัพยากรบุุคคล กองทรัพยากรบุคคล

สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

พฤษภาคม 2563