สกอ. ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรม “หลักสูตรการพัฒนานักบริหารมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับสูง(นบม.)” รุ่นที่ 29

สำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษาขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรม “หลักสูตรการพัฒนานักบริหารมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับสูง(นบม.)” รุ่นที่ 29 โดยสามารถไปดาวน์โหลด แบบฟอร์มได้ที่ www.mua.go.th ไปที่เมนู “ข่าวประชาสัมพันธ์” ไปที่หัวข้อ “อบรม : ศึกษาต่อ” สามารถอ่านเอกสารโครงการ กำหนดการ ได้ที่นี่