อวยพรปีใหม่ ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคคล นำบุคลากรกองทรัพยากรบุคคล เข้าอวยพรแด่ รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2563  พร้อมเข้ารับพรและโอวาท เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 ณ ชั้น 6 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น