ประชาสัมพันธ์คู่มือ “จรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น”

คณะกรรมการจรรยาบรรณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ก.จ.ม.) ร่วมกับฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้จัดทำคู่มือจรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยใช้เป็นแนวทางหรือแนวปฏิบัติที่ดีในการประพฤติปฏิบัติตนและเป็นข้อเตือนใจว่าผู้ปฏิบัติงานมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ดีนั้นสมควรดํารงตนอย่างไรให้สอดคล้องตามหลักจรรยาบรรณที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคู่มือ “จรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น” จะอำนวยประโยชน์ต่อผู้ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยในการนำไปศึกษา ทำความเข้าใจ และนำไปประพฤติปฏิบัติ อันจะส่งผลให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและองค์กรต่อไป

ดาวน์โหลดไฟล์คู่มือจรรยาบรรณฯได้ที่นี่ —> คู่มือจรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงาน-มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หรือสามารถดาวน์โหลดได้จาก QR Code ด้านล่างนี้

หากมีข้อสงสัย/ซักถามสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: งานวินัยและจรรยาบรรณ กองทรัพยากรบุคคล ชั้น 3 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทรศัพท์/โทรสาร: 0 4320 2338 หรือหมายเลขภายใน 42140 หรือทางอีเมล ethics@kku.ac.th และสามารถติดตามเราผ่านทาง Facebook —> https://www.facebook.com/kkuethics/