มหาวิทยาลัยขอนแก่นขอเชิญร่วมกิจกรรม “ร่วมร้องเพลงชาติไทย” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.9

เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทย

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 ในวันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2561 ณ ลานอเนกประสงค์หน้าอาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นัดหมายพร้อมกัน เวลา 07.00-07.30 น. เพื่อร่วมร้องเพลงชาติไทยในเวลา 08.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์หน้าอาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น การแต่งกายชุดสุภาพสากล และ ร่วมชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ “กษัตริย์นักพัฒนา” จัดแสดงตลอดเดือนธันวาคม 2561 บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หมายเหตุ: เพื่อความสะดวกในการจราจร และประหยัดพลังงาน ขอความกรุณาท่านเดินทางโดยรถ KKU Shuttle Bus หรือ ขึ้นรถตู้ของคณะเดินทางมารอบเดียวกัน ประหยัดเวลาในการหาที่จอดรถ

CR: https://cad.kku.ac.th/?p=2676