ประกาศ ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประจำปี 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จะพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นที่ได้สร้างชื่อเสียงในด้านต่างๆ ให้กับมหาวิทยาลัยและประเทศชาติ รวมทั้งทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวม เพื่อเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในงานครบรอบในงานสถาปนามหาวิทยาลัยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีเกณฑ์การพิจารณาที่แนบมาพร้อมนี้

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นสามารถดาวโหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่าง
เกณฑ์การพิจารณา