กิจกรรมรายงานผลการดำเนินโครงการของฝ่ายทรัพยากรบุคคล ประจำปีงบประมาณ 2561

ฝ่ายทรัพยากรบุคคลกำหนดจัดกิจกรรมที่มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรมหาวิทยาลัย โดยเมื่อสิ้นสุดการทำงาน ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจึงได้จัดกิจกรรมการรายงานผลการดำเนินโครงการ/สรุปบทเรียนขึ้น  โดยมีผู้รับผิดชอบโครงการต่างๆ ของฝ่ายทรัพยากรบุคคล ในปีงบประมาณ 2561 ได้มีโอกาสนำเสนอข้อมูล / สรุปผลการดำเนินโครงการ ตลอดจนบทเรียนที่สามารถนำไปใช้ในการปรับปรุง พัฒนา ต่อยอด ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น จำนวนทั้งสิ้น 33 โครงการ ซึ่งแต่ละโครงการเป็นการดำเนินงานภายใต้ประเด็นยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 3 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร ที่ผ่านมา

ข้อมูล/ภาพถ่าย: นางสาวเยาวลักษณ์   โพธิ์หล้า