อบรมสัมมนาธรรมาภิบาลและความโปร่งใสในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ในหัวข้อเรื่อง “การป้องกันการทุจริตกับบทเรียนต้านโกงในหน่วยงานภาครัฐ”

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ร่วมกับคณะกรรมการจรรยาบรรณ ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ก.จ.ม.) ได้กำหนดจัดโครงการสัมมนาธรรมาภิบาลและความโปร่งใสในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ในหัวข้อเรื่อง “การป้องกันการทุจริตกับบทเรียนต้านโกงในหน่วยงานภาครัฐ” โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์พิเศษวิชา มหาคุณ ประธานมูลนิธิต่อต้านการทุจริต เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องสัมมนา 1 ชั้น 9 อาคารเพียรวิจิตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยกำหนดการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยทุกระดับ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการบริหารงานให้เป็นไปตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องอย่างถูกต้องและสอดคล้องตามหลักธรรมาภิบาลและจรรยาบรรณของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตระหนักถึงความสำคัญในการบริหารงานโดยมุ่งเน้นการพัฒนาระบบกลไกและกระบวนงานด้านการป้องกันการทุจริตให้มีความเข้มแข็งและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงและโอกาสการทุจริต อันจะนำไปสู่การป้องกันและป้องปรามการทุจริตหรือประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกระดับ โดยอาศัยกลไกทางการบริหารและเสริมสร้างการปฏิบัติงานของหน่วยงานภาครัฐให้มีธรรมาภิบาลต่อไป…สามารถเข้าชมบรรยากาศและดาวน์โหลดรูปถ่ายได้ที่นี้…https://photos.app.goo.gl/Z2N2jYLe7gBDwi8h9