ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการอุทธรณ์และการร้องทุกข์

ขอเชิญบุคลากรผู้สนใจ เข้าร่วมการอบรมในโครงการ “เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการอุทธรณ์ และการร้องทุกข์ให้แก่ผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง และบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้สิทธิอุทธรณ์และร้องทุกข์ และกระบวนการดำเนินงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การดำเนินงานด้านการอุทธรณ์และการร้องทุกข์เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพต่อไป

กิจกรรมกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561

เวลา 08.30 – 12.00 น.  สำหรับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง
เวลา 12.30 – 16.30 น.  สำหรับบุคลากรผู้สนใจ

ณ ห้องประชุมสิริคุณากร 3 สำนักงานอธิการบดี อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียดกำหนดการ ปรากฏตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
***รับจำนวนจำกัด และไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม***

สำหรับผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ผ่าน QR Code หรือ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfUrz-8UFoKf8uGuDVTtA7GFsSgBsa6yELJ_sfOLnCJewDaqQ/viewform

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้ที่ :
งานวินัยและจรรยาบรรณ กองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร. 0 4300 9700 ต่อ 48696 และ 48713