ผลงานเชิงวิเคราะห์: การวิเคราะห์จำนวนการจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์

ผลงานเชิงวิเคราะห์: การวิเคราะห์จำนวนการจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผลงานโดย นางสาวภัสพร กาสี กองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยขอนแก่น