ประชาสัมพันธ์การเปลี่ยนแผนการลงทุนกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น จากเดิมปีละ 2 ครั้ง เป็นปีละ 4 ครั้ง มีผลบังคับใช้วันที่ 12 ธันวาคม 2566 โดยช่วงเวลาในการเปลี่ยนแผน :

* สามารถเปลี่ยนแผนเป็นรายสัปดาห์ โดยแจ้งเปลี่ยนแผนภายในวันพุธ (23.59 น.) แผนการลงทุนใหม่มีผลทันทีวันศุกร์ของสัปดาห์ดังกล่าว (วันทำการสุดท้ายของสัปดาห์)

* กรณีที่วันสุดท้ายของสัปดาห์ที่มีผล เป็นวันหยุดทำการ สมาชิกจะมีระยะเวลาในการแจ้งความประสงค์ถึงวันอังคารของสัปดาห์ และแผนใหม่มีผลในวันพฤหัสบดีของสัปดาห์ดังกล่าว (วันทำการสุดท้ายของสัปดาห์)

*  ใช้วันทำการสุดท้ายของสัปดาห์ที่มีผลเป็นวันคำนวณจำนวนหน่วย (Trade date)

*  เงินในกองทุนและเงินนำส่งใหม่ต้องอยู่ภายใต้แผนการลงทุนเดียวกัน

ตัวอย่าง

สมาชิกส่งคำสั่งเปลี่ยนแผนระหว่างวันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน 2566 – วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน 2566 แผนการลงทุนใหม่มีผลวันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม 2566

หมายเหตุ : ระบบงานทะเบียนสมาชิก K-Cyber Provident Fund (Website) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด