พิธีปิดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายที่หลากหลายของบุคลากร ปี66

กองทรัพยากรบุคคล ได้จัดพิธีปิดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายที่หลากหลายของบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2566 ขี้น ในวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ห้องสิริคุณากร 3 สำนักงานอธิการบดี  โดยมีกิจกรรมดังนี้

เวลา 12.00 น. – 13.30 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน   พิธีกรกล่าวประชาสัมพันธ์ภายในงานเกี่ยวกับบูธกิจกรรมต่างๆ
* บูธตรวจสุขภาพเบื้องต้นและรับคำปรึกษาเฉพาะราย โดย : หน่วยสร้างเสริมสุขภาพ งานเวชกรรมสังคม ตรวจวัดความดันโลหิต และประเมิน Body Composition (การวัดองค์ประกอบของร่างกาย)
* บูธการสร้างเสริมสุขภาพด้วยอาหาร โดย : หน่วยสุขศึกษา งานเวชกรรมสังคม   * บูธวิ่งกับนายช่าง

เวลา 13.30 น. – 14.00 น.   กล่าวสรุปรายงานผลการดำเนินงานโครงการฯ
โดย : ผศ.ดร.ภัทรวิทย์ พลพินิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล
         * พิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร ต่างๆ ดังต่อไปนี้

1 ผู้ที่มีแต้มรวมสูงสุด อายุน้อยกว่า 45 ปี เพศชายและเพศหญิง
2 ผู้ที่มีแต้มรวมสูงสุด อายุ 45 ปีขึ้นไป เพศชายและเพศหญิง
3 ผู้ที่มีความถี่ในการส่งผลมากที่สุด อายุน้อยกว่า 45 ปี เพศชายและเพศหญิง
4 ผู้ที่มีความถี่ในการส่งผลมากที่สุด อายุ 45 ปีขึ้นไป เพศชายและเพศหญิง
5 ส่วนงานที่มีพัฒนาการการเข้าร่วมกิจกรรมดีเด่น ของส่วนงาน จำนวน 3 อันดับ
6 ส่วนงานที่มีแต้มเฉลี่ยสูงสุดต่อคนของส่วนงาน (ส่วนงาน กลุ่มที่ 1 และ 2 )
จำนวน 3 อันดับ
7 ส่วนงานที่มีแต้มเฉลี่ยสูงสุดต่อคนของส่วนงาน ( (ส่วนงาน กลุ่มที่ 3 )
จำนวน 3 ลำดับ

* กล่าวแสดงความยินดีกับผู้ได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร
โดย : รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เวลา 14.00 น. – 15.00 น.  เสวนา หัวข้อเรื่อง “Power of Change : แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย”
โดย : อ.ดร.คมกริช จันทรเสนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ (ผู้ดำเนินรายการบนเวทีเสวนา)
รศ.ดร.อชิระ หิรัญตระกูล คณะสหวิทยาการ (ผู้ร่วมเสวนา)
นายวีระพงศ์ วงษา โรงเรียนขอนแก่นพัฒนศึกษา (ผู้ร่วมเสวนา)
ชาย คุณชนะชัย ฤทธิ์ทรงเมือง สำนักบริการวิชาการ (ผู้ร่วมเสวนา)
หญิง คุณอาทิตยา มะณู คณะแพทยศาสตร์ (ผู้ร่วมเสวนา)

เวลา 15.00 น. – 15.30 น.  (ทีมคณะแพทยศาสตร์) พิธีกรเชิญคณะกรรมการและผู้บริหาร คณะแพทยศาสตร์ มอบรางวัลโครงการ MD healthy society season 3  แก่ผู้ที่มีแต้มสะสมอยู่ในลำดับที่ 1 – 200

อีกทั้งมีการสุ่มมอบรางวัลเป็น Gift Voucher จากโรงแรมบายาสิตา@มข.