ขอเชิญบุคลากรเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยท่านสามารถศึกษาหลักเกณฑ์การเสนอชื่อได้ที่เอกสารข้างล่างนี้ จากนั้นกรอกข้อมูลการเสนอชื่อ ได้ที่ www.nualumni.nu.ac.th ภายในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564

>> หนังสือขอความอนุเคราะห์เสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร หลักเกณฑ์ คุณสมบัติ และกระบวนการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น